Ruben Amorim kéo 2 trò cưng về MU

29/10/2024 17:28
Ruben Amorim, người nhiều khả năng thay Erik ten Hag, có ý định kéo theo 2 trò cưng gia nhập đội hình MU trong tương lai.


Sau khi thông báo sa thải Erik ten Hag, các quan chức MU ngay lập tức liên hệ với Ruben Amorim để thảo luận về hợp đồng.

Đại diện MU đang đàm phán với Ruben Amorim về các điều khoản cá nhân, trước khi trả 10 triệu euro (8,33 triệu bảng) để phá vỡ hợp đồng của nhà cầm quân 39 tuổi với Sporting.

MU dự kiến công bố HLV mới trong tuần tới. Mọi dữ kiện đều hướng đến khả năng Ruben Amorim sẽ xuất hiện ở Old Trafford.

Dù chưa ký hợp đồng chính thức, nhưng Ruben Amorim được cho là muốn kéo 2 học trò cưng ở Sporting đến bóng đá Anh.

Các trường hợp được nhắc đến là trung vệ Goncalo Inacio và tiền đạo Viktor Gyokeres, hai trụ cột không thể thay thế của nhà vô địch Bồ Đào Nha.

Mùa trước, Sporting với Ruben Amorim huấn luyện, cùng các trụ cột Inacio và Gyokeres, lập kỷ lục tại giải Bồ Đào Nha khi giành 90 điểm, nhiều chiến thắng nhất (29).

Gyokeres, tác giả 43 bàn mùa trước, hiện đạt hiệu suất 14 bàn sau 14 trận mùa 2024/25. Tại giải VĐQG, anh ghi 12 bàn trong 9 trận, trung bình cứ 66 phút lại có 1 pha lập công.

Thời gian qua, chính MU nhiều lần liên hệ với Gyokeres. Arsenal cũng muốn có chân sút 26 tuổi người Thụy Điển trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua nhưng bị Sporting từ chối.

Tương tự, Inacio cũng là mục tiêu theo đuổi của hàng loạt CLB như MU, Arsenal, Liverpool, Barcelona và Real Madrid.

Inacio có lối đá hiện đại, đảm nhận tốt vai trò ở hàng thủ 4 người hoặc sơ đồ 3 trung vệ. 

Gyokeres có thể khiến Joshua Zirkzee hoặc Rasmus Hojlund mất chỗ. Trong khi đó, sự xuất hiện của Inacio làm cho tương lai De Ligt không chắc chắn.


Tin xem thêm

Ghi 2 bàn trong 10 phút cuối, PSG giành Siêu cúp châu Âu

THỂ THAO
14/08/2025 09:34

Paris Saint-Germain giành Siêu cúp châu Âu sau khi đánh bại Tottenham trong loạt luân lưu sáng nay 14/8.

Bóng chuyền nữ U21 Việt Nam bị huỷ kết quả ở giải Vô địch thế giới 2025

THỂ THAO
13/08/2025 08:47

Một loạt trận thắng của tuyển bóng chuyền U21 nữ Việt Nam tại giải Vô địch thế giới 2025 đã bị huỷ bỏ vì một vận động viên không đủ điều kiện thi đấu.

U21 Việt Nam đánh bại đội bóng châu Mỹ ở giải thế giới

THỂ THAO
12/08/2025 20:44

Đội tuyển bóng chuyền nữ U21 Việt Nam đánh bại Puerto Rico ở lượt trận cuối vòng bảng giải U21 thế giới.

Ghi 45 điểm hạ Thái Lan, Bích Tuyền nhận 2 danh hiệu

THỂ THAO
11/08/2025 08:21

Nguyễn Thị Bích Tuyền giành cú đúp danh hiệu sau màn trình diễn xuất sắc giúp đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam đánh bại Thái Lan.

'Tôi hối hận vì chia tay MU'

THỂ THAO
10/08/2025 10:00

"Tôi hối hận vì chia tay MU để đến Everton. Tôi đã mất kiên nhẫn sau khi đánh mất chính mình ở Old Trafford".

Tân binh Gyokeres khai hỏa, Arsenal thắng Bilbao đoạt cúp Emirates

THỂ THAO
10/08/2025 09:57

Tân binh Gyokeres châm ngòi cho chiến thắng 3-0 trước Bilbao, giúp Arsenal hoàn tất chu trình giao hữu hè 2025 trước thềm mùa giải mới

Nữ Thái Lan thắng 7-0 trước trận gặp tuyển nữ Việt Nam

THỂ THAO
09/08/2025 20:25

ĐT nữ Thái Lan dễ dàng đè bẹp các cô gái Campuchia với tỷ số 7-0, qua đó củng cố ngôi đầu bảng A và thêm tự tin trước khi chạm trán chủ nhà Việt Nam.

Bóng chuyền nữ Việt Nam lập kỷ lục set thắng đậm nhất giải U21 thế giới

THỂ THAO
09/08/2025 20:24

U21 Việt Nam gây chấn động tại giải bóng chuyền nữ U21 thế giới 2025 khi quật ngã Canada và Serbia, thẳng tiến top 16 thế giới với kỷ lục set thắng 25-5 đầy ấn tượng.

Ronaldo tỏa sáng với hat-trick

THỂ THAO
08/08/2025 07:40

Rạng sáng 8/8, Ronaldo ghi 3 bàn trong trận giao hữu thắng 4-0 của Al Nassr trước Rio Ave.